uhy academy

Chương trình ICAEW ACA

ICAEW ACA được xem là một trong những chương trình Bằng cấp nghề uy tín nhất trên thế giới.
Đăng ký ngay

giới thiệu chương trình

Chartered Accountant là danh vị cao quý ra đời từ thế kỷ XVIII, được trao cho những người hành nghề kế toán hội đủ và đáp ứng các chuẩn mực về kiến thức chuyên môn, kĩ năng chuyên ngành, đạo đức nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc hay nghiệp vụ.


ICAEW Chartered Accountant (ICAEW ACA) là một trong những văn bằng đào tạo và phát triển chuyên môn tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh được thừa nhận và đánh giá rất cao trên toàn cầu. Với 4 yếu tố đào tạo yêu cầu bắt buộc, ICAEW ACA trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh bên cạnh tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp quốc tế cùng kinh nghiệm thực tế để trở thành một Chartered Accountant.


Các yêu cầu bắt buộc bao gồm:


  • Phát triển kỹ năng nghề nghiệp - chuẩn bị cho bạn để xử lý thành công các tình huống khác nhau mà bạn sẽ gặp phải trong suốt sự nghiệp của mình.
  • Đạo đức và tính hoài nghi nghề nghiệp - cung cấp cho bạn các kỹ năng để làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ và tự tin rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn.
  • 3-5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại một trong những doanh nghiệp đối tác của ICAEW (ICAEW ATEs) - cung cấp những hiểu biết vô giá về thực tế của nghề nghiệp kế toán điều lệ.
  • 15 môn học kế toán, tài chính và kinh doanh - bao gồm một loạt các chủ đề bao gồm: quản lý tài chính, luật, đảm bảo và chiến lược kinh doanh.

BCTC hop nhat

15 môn học kế toán tài chính và kinh doanh

Mỗi môn học trong chương trình ICAEW ACA có liên quan trực tiếp đến công việc hàng này của bạn trong công ty. Bạn sẽ nhận được kiến thức chuyên sâu trong một loạt chủ đề về Kế toán, Tài chính và Kinh doanh. Tổng cộng có 15 môn học, được chia ra làm 03 cấp độ: Certificate, Professional và Advanced (tạm hiểu: Chứng chỉ, Chuyên nghiệp và Cao cấp)

Những lý do chính các học viên lựa chọn chương trình ICAEW ACA

Được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu của ICAEW với hơn 150.000 thành viên và hơn 27.000 sinh viên.

ACA trang bị cho bạn khả năng lãnh đạo. Đó là lý do tại sao 78 trong số 100 công ty thuộc FTSE có ICAEW Chartered Accountant trong Hội đồng quản trị.

Học viên ACA có tỷ lệ đỗ lần đầu tiên là 80%, nhờ vào chất lượng của tài liệu học tập và sự hỗ trợ mà họ nhận được trong suốt quá trình học.

90% học viên ACA ổn định công việc và thăng tiến trong nghề nghiệp trong vòng 4 năm hoặc nhanh hơn.

Với danh vị ACA trong CV, bạn có thể làm việc tại bất kỳ ngành nào trên thế giới

thông tin khóa học

Hình thức học

Học online

Ngôn ngữ

Tiếng anh

Giảng viên

Mr

Học phí

Liên hệ

Trở thành những học viên đầu tiên để nhận được nhận học phí ưu đãi

Đăng ký ngay